Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với website hocgioitoan.com.vn – Địa chỉ tin cậy cung cấp sách giáo dục UY TÍN, có BẢN QUYỀN từ các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Anh, Mỹ, Singapore…, nhằm mang đến cho các thế hệ học sinh Việt Nam những tài liệu học tập tốt nhất.

Chúng tôi là Công ty CP Giáo dục Sivina có địa chỉ trụ sở tại số 1, ngõ 814 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng

Khi truy cập website hocgioitoan.com.vn, Quý khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa trên website của chúng tôi, Quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản để thuận tiện cho các giao dịch lần sau hoặc có thể đặt hàng trực tiếp mà không cần đăng ký tài khoản. Quý khách hàng giao dịch dưới hình thức nào cũng cần thực hiện trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Khi đăng ký tài khoản cá nhân trên website hocgioitoan.com.vn, mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản khi bị nghi ngờ truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Hiện tại, website hocgioitoan.com.vn đang áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán sau (COD), Quý khách hàng vui lòng lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại hocgioitoan.com.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các hoạt động sau đây:

– Thông báo cho hocgioitoan.com.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) Hà Nội 0916 640 166; Tp.HCM 0961 940 199 sau 12 tiếng kể từ khi đặt hàng.

– Nếu Quý khách hủy đơn hàng sau khi hocgioitoan.com.vn đã chuyển đơn hàng, Quý khách vui lòng chịu chi phí vận chuyển.

6. Chính sách đổi và trả hàng  

1

7. Chính sách vận chuyển

Hiện Hocgioitoan.com.vn đang áp dụng chính sách đóng gói và giao nhận hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng.

Về thời gian giao hàng

23

(Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.)

8. Chính sách Bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với hocgioitoan.com.vn, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây.

Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

9. Thu thập thông tin cá nhân

Hocgioitoan.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản hocgioitoan.com,vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên:

– Địa chỉ email:

– Số điện thoại di động:

– Địa chỉ giao hàng:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng Quý khách đã mua tại hocgioitoan.com.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web hocgioitoan.com.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

10. Bảo mật thông tin cá nhân

Hocgioitoan.com.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

11. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà Quý khách đã mua tại hocgioitoan.com.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, hocgioitoan.com.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Hocgioitoan cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

12. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm hocgioitoan.com.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của quý khách

– Loại trình duyệt

– Các trang web mà Quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

– Những trang mục trong hocgioitoan.com.vn mà Quý khách ghé thăm

– Khoảng thời gian Quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

13. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Hocgioitoan.com.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

14. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

15. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

16. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại hocgioitoan.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

17. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.