Giảm giá!
ONE BIG FAT NOTEBOOK
BIG-FAT-NOTEBOOK (1)BIG-FAT-NOTEBOOK (2)BIG-FAT-NOTEBOOK (3)BIG-FAT-NOTEBOOK (4)BIG-FAT-NOTEBOOK (5)BIG-FAT-NOTEBOOK (6)BIG-FAT-NOTEBOOK (7)BIG-FAT-NOTEBOOK (8)

SERIES BIG FAT NOTEBOOK

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 4,165,000 đ
    Tác giả: NXB Workman
  • Giá ưu đãi: 2,100,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 2,065,000 đ (50%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

SERIES BIG FAT NOTEBOOK

Một bộ sách được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng nhất là các bạn thiếu cảm hứng học tập – mong muốn bắt đầu lấy gốc kiến thức từ con số 0, bộ giải pháp BIG FAT NOTEBOOK với:
➖ Phương pháp học bằng cách ghi chú – sẽ là một cách học vô cùng sinh động, thú vị, giúp bạn cải thiện tư duy và tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
➖ Đầy đủ kiến thức của 7 môn học quan trọng theo chuẩn chương trình học mới: Toán – Khoa học – Sinh học – Hóa học – Hình học – Đại số– Khoa học máy tính. Mọi thứ con cần để học giỏi đều có sẵn – cần gì mở ra là có.
➖ Đặc biệt, những nội dung quan trọng được nhấn mạnh bằng hình ảnh, sơ đồ, bảng biểu, highlight màu sắc.
Với cách học này con sẽ tiếp thu nhiều kiến thức dễ dàng hơn – nhớ lâu hơn. Được ví như những cuốn truyện tranh học tập vô cùng hấp dẫn. Nó không chỉ là những hình vẽ nguệch ngoạc, mà còn có nhiều màu sắc bắt mắt kích thích trí nhớ của bạn. Không chỉ truyền tải được nhiều kiến thức, mà qua đó bộ sách này còn dạy bạn cách thay đổi tư duy trong học tập.
➖ Ngoài ra những cuốn sổ tay này còn giúp cho việc ôn tập ở nhà trở nên hiệu quả, là tài liệu tự học vô cùng thú vị. Và nó còn có thể giúp bạn cải thiện thêm vốn từ tiếng Anh.
Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “SERIES BIG FAT NOTEBOOK”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “SERIES BIG FAT NOTEBOOK”