Giảm giá!
3

Combo – Phát triển tư duy (4 cuốn IQ)

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 260,000 đ
    Tác giả: Usborne
  • Giá ưu đãi: 99,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm: S145
  • Tiết kiệm: 161,000 đ (62%)

Số lượng
Mã sản phẩm: S145

 Usborne là một trong những nhà xuất bản sách cho trẻ em lớn và thành công nhất ở nước Anh. Những cuốn sách giáo dục mang thương hiệu Usborne chưa bao giờ làm thất vọng các độc giả nhỏ tuổi cũng như các bậc phụ huynh khó tính.

144014510642Không chỉ bởi hình thức đẹp, minh họa sinh động, sách Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bộ não chúng ta cũng cần được tập luyện để luôn khỏe mạnh và tinh nhạy! Các nhà giáo dục tin rằng việc thử thách với các câu đố và trò chơi trí tuệ là một trong những cách hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy.

Bộ sách “Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học” gồm 4 cuốn:

100 Thử thách tư duy logic;

97 Thử thách cùng con số;

99 Thử thách Toán học 

và 81 Thử thách  IQ,

 là một lựa chọn tuyệt vời cho các em trong độ tuổi tiểu học với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và khá hóc búa. Các em có thể gặp ở đây những kiến thức toán học quen thuộc, những câu đố mẹo đầy bất ngờ nhưng cũng có thể có những phần kiến thức có vẻ “quá sức” đối với em. Đừng lo lắng, đó chỉ là do sự khác biệt trong chương trình giáo dục giữa các quốc gia. Và em hãy coi như đây là một cơ hội để hiểu hơn về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới, cũng là cơ hội để em khám phá thêm về khả năng toán học và tư duy của chính mình.

Số lượng
Lớp

Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9

Môn học

IQ

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Loại sách

Sách tham khảo

Đối tượng

Học sinh

Xuất xứ

Anh Quốc