Giảm giá!
2
anh4anh8anh7

Combo – THỬ THÁCH TƯ DUY (4 cuốn)

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 300,000 đ
    Tác giả: NXB: USBORNE
  • Giá ưu đãi: 99,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 201,000 đ (67%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

Combo Thử thách tư duy là bộ sách tương tác cực hay ho và siêu hữu ích, giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng quan sát, khả năng phân tích, óc phán đoán và nhiều kỹ năng tư duy vận động thực tế.

Combo Thử thách tư duy với hàng trăm thử thách mê cung theo các chủ đề đa dạng, phong phú và được miêu tả qua những hình ảnh đầy màu sắc, ngộ nghĩnh: thử thách hình ảnh, mê cung, từ vựng, trí nhớ…và nhiều hơn thế nữa.

Bộ sách “Thử thách tư duy cho học sinh tiểu học gồm 4 cuốn:

50+ Thử thách trí nhớ

50+ Thử thách cùng mật mã

80+ Thử thách với hình ảnh

99 Thử thách từ vựng

50+ Thử thách trí nhớ với những câu đố vừa thú vị, vừa thách thức buộc em không những phải tập trung cao độ mà còn phải biết áp dụng những “mẹo” ghi nhớ hiệu quả, đây là cách tuyệt vời giúp em tập luyện cho mình có một trí nhớ siêu phàm.

50+ Thử thách cùng mật mã với những câu đố li kì, hấp dẫn liên quan đến các loại mật mã hóc búa của các đặc vụ và những tổ chức tội phạm… hẳn sẽ kích thích “máu thám tử” trong em. Trải qua từng vụ án, từng nhiệm vụ tối mật, em sẽ nhận thấy tư duy của mình sắc bén hơn, óc phán đoán và khả năng quan sát cũng trở nên tinh nhạy hơn.

80+ Thử thách với hình ảnh là cách tuyệt vời giúp em mài giũa óc quan sát và trí nhớ của mình thông qua những câu đố thú vị cùng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

99 Thử thách từ vựng không chỉ giúp em luyện tập cho bộ não mà còn là một cách tuyệt vời để em kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh của mình cũng như học thêm được nhiều từ mới bổ ích.

Không chỉ bởi hình thức đẹp, minh họa sinh động,  Thử thách tư duy Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Mình tin rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các em trong độ tuổi tiểu học với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và khá hóc búa. Các em có thể gặp ở đây những kiến thức toán học quen thuộc, những câu đố mẹo đầy bất ngờ nhưng cũng có thể có những phần kiến thức có vẻ “quá sức” đối với em. Đừng lo lắng, đó chỉ là do sự khác biệt trong chương trình giáo dục giữa các quốc gia. Và em hãy coi như đây là một cơ hội để hiểu hơn về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới, cũng là cơ hội để em khám phá thêm về khả năng tư duy của chính mình.

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Combo – THỬ THÁCH TƯ DUY (4 cuốn)”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Combo – THỬ THÁCH TƯ DUY (4 cuốn)”