Giảm giá!
12.5
14.314.414.514.6

WIND UP PLANE BOOK cho trẻ 3+

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 545,000 đ
    Tác giả: NXB: USBORNE
  • Giá ưu đãi: 390,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 155,000 đ (28%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

WIND UP PLANE BOOK cuốn sách sẽ không thể tuyệt vời hơn dùng để giải thích cho con trước chuyến đi về các hoạt động ở sân bay, cách máy bay được chuẩn bị trước khi cất cánh và cả những gì diễn ra trên mỗi chuyến bay.

WIND UP PLANE BOOK có gì đặc biệt?
Con không phải chỉ được thả mình vào những trang sách, mà còn được thực tế nhìn ngắm, lên dây cót cho những chiếc máy bay chạy ngang dọc trong sân bay và bay xuyên các châu lục. Ước mơ được bay cao, bay xa, được khám phá những vùng đất xa xôi chẳng phải bắt đầu từ những trò chơi trẻ thơ như vậy sao?

Sách to và dày dặn đến từng trang, có kèm theo cốt truyện, nhiều câu hỏi gợi ý để bé có thể trả lời trên các hành trình
Hoạt động xoay quanh chủ đề đều là những câu ngắn gọn, giúp các bé vừa chơi, vừa học được tiếng Anh thoải mái.
Đặc biệt có loại mà các mảnh bản đồ có thể tháo rời ra khỏi sách để các con thử sức ghép các mảnh lại thành bản đồ hoàn chỉnh và cho xe chạy trên đó. Thật là lý thú!


WIND UP PLANE BOOK với nội dung sách đi kèm theo cốt truyện hoặc có rất nhiều câu hỏi gợi ý bên đường. Bố mẹ có thể tương tác với con, vừa chơi xe vừa hỏi để các con trả lời theo gợi ý trên mỗi chuyến hành trình.

Nếu bố mẹ đang bù đầu với công việc, lại không muốn nhờ TV, điện thoại, Ipad trông con giúp thì hãy nhờ series sách Wind up trông con giúp đi ạ. Mình đảm bảo bất cứ các bạn nhỏ đã từng chơi với cuốn sách này đều say mê không rời. Đây thực sự vừa là giải pháp hữu hiệu cho các con để kích thích tinh thần ham đọc sách vừa có thể làm quà tặng tuyệt vời khích lệ con đấy ạ.

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “WIND UP PLANE BOOK cho trẻ 3+”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “WIND UP PLANE BOOK cho trẻ 3+”