Learning-English-3

Learning English 03

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 180,000 đ
    Tác giả: BA.,PGDE,M.SOC.SC
  • Mã sản phẩm: S161

Số lượng
Mã sản phẩm: S161

Learning English bộ sách tiếng Anh thành công nhất của nhà xuất bản Singapore Asia Publishers (SAP)

SAP một đơn vị có gần 40 nghiên cứu và xuất bản những đầu sách giáo dục hàng đầu Singapore. Với mục tiêu củng cố và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc tiểu học, bộ sách Learning English từ 1 đến 5 tập trung vào các kiến thức cơ bản nhưng then chốt ở cả 4 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu và Viết.

 

Đơn giản, hiệu quả và có tính ứng dụng cao là những đặc điểm nổi bật trong những cuốn sách học sinh của Singapore. Với Learning English, các nội dung ngữ pháp, từ vựng, các bài đọc hiểu cũng như những gợi mở cho các bài tập viết đều đi vào từng chi tiết, được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, vừa giúp trẻ làm quen được những khái niệm đơn giản nhất của tiếng Anh, vừa khích lệ được ở trẻ hứng thú học tập. Đi hết được các phần kiến thức và bài tập trong bộ sách này, học sinh sẽ có thể tự tin để tiếp nhận một cách nhẹ nhàng kiến thức ở các bậc học cao hơn.

Chắc chắn rằng việc học tập một cách có hệ thống, liên tục với các tài liệu chất lượng cao sẽ giúp học sinh có được một kiến thức nền tảng vững chắc, đảm bảo cho cả quá trình học tập từ thấp đến cao trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, việc ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ thành thạo hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁCH

Learning English có thể được sử dụng như một cuốn sách bài tập bổ trợ để học sinh củng cố các kiến thức đã được học trên lớp, ôn luyện cho các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế dành cho học sinh tiểu học.

Learning English cũng có thể được sử dụng như một giáo trình cho các giáo viên hoặc phụ huynh muốn tự kèm con học tại nhà. Website chính thức của Á Châu Education có cung cấp giáo án chi tiết cho từng bài học trong mỗi cuốn sách với các mục tiêu rõ ràng, các học liệu cần thiết và những hoạt động cụ thể trong từng tiết học. Để có thể tự tổ chức các giờ học hấp dẫn và hiệu quả, hãy truy cập vào Tài liệu hướng dẫn Learning English 03 để tải những tài liệu hữu ích này.

Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học. Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích. Mỗi cuốn sách đều được thiết kế gồm các mục chính sau:

Bảng mục lục: Chỉ rõ các mục tiêu chính và trọng tâm của mỗi bài học, giúp người học và người dạy dễ dàng xác định được các phần kiến thức cần nhắm tới.

Luyện tập: Các bài tập được thiết kế để củng cố kiến thức của học sinh ở cả bốn kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu và Viết.

Chú giải từ: Giải nghĩa những từ xuất hiện trong phần luyện tập nhằm nâng cao vốn từ vựng cũng như hỗ trợ cho hoạt động đọc hiểu.

Đáp án: Bao gồm đáp án cho các câu hỏi của phần Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu và bài mẫu tham khảo cho phần Viết. Các câu hỏi mở cũng sẽ được gợi ý ở phần này.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn dành cho các bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5:

Learning English 1: 6-7 tuổi, lớp 1
Learning English 2: 7-8 tuổi, lớp 2
Learning English 3: 8-9 tuổi, lớp 3
Learning English4: 9-10 tuổi, lớp 4
Learning English 5: 10-11 tuổi lớp 5

File Giáo án hướng dẫn học Learning English 3

Số lượng
Lớp

Lớp 3

Môn học

Tiếng anh tiểu học

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Loại sách

Sách tham khảo

Đối tượng

Giáo viên, Học sinh

Xuất xứ

Singapore

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Learning English 03”

Sách cùng lứa tuổi được nhiều phụ huynh đặt mua

-49%

Combo Khám Phá Thế Giới Khoa Học – Science Partner (8-12 tuổi)

Angeline Tan
Giá:389,000 200,000

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Learning English 03”