Giảm giá!
Capture
48.248.348.448.548.648.7

The New Children’s Encyclopedia

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 660,000 đ
    Tác giả: NXB DK
  • Giá ưu đãi: 525,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 135,000 đ (20%)

Hết hàng

Thông tin khuyến mại

The New Children’s Encyclopedia

Một cuốn bách khoa toàn thư mới nhất cho cả gia đình mà bố mẹ không thể bỏ lỡ, chứa đựng hàng nghìn sự thật kèm theo đó là những số liệu thống kê kinh ngạc về tất cả mọi chủ đề.

=>The New Children’s Encyclopedia này sẽ cung cấp cho con câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà trẻ em đang thắc mắc như: Khi nào? Ở đâu? Cái gì? Tại sao?

+ Một giọt máu chứa khoảng năm triệu tế bào máu?

+ Có những khu vực sa mạc ở cả bảy lục địa của Trái đất?

+ Khí hậu ở Bắc Cực là nhiệt độ trung bình của mùa đông có thể thấp đến -40 độ C và vào giữa mùa đông, mặt trời không bao giờ mọc ở đây?

+ Tại sao có hàng tỉ tảng đá lớn nhỏ quanh dải Ngân Hà lại không đủ lớn để trở thành một hành tinh?

+ Bạn có biết, khoảng 650 cơ nằm trên bộ xương của bạn và chúng chiếm khoảng một nửa trọng lượng của bạn, được gắn vào xương bằng những sợi gân?

+ Trái đất có đến 390.900 loài thực vật (từ cây gỗ đỏ cao nhất đến cây bèo nhỏ nhất và cây rêu đơn giản nhất và loài lan kỳ lạ nhất,…)

=>Thực sự cuốn bách khoa này cực phong phú và đa dạng chủ đề phải không bố mẹ. Từ vũ trụ không gian – khoa học tự nhiên – đời sống thực vật – Con người – các châu lục trên Trái đất…gi gỉ gì gi, cái gì cũng có hết ạ.

– Cuốn sách như một bước để chuẩn bị xây dựng kiến ​​thức của con về một loạt các chủ đề xunh quanh cuộc sống của chúng ta.

– Bố mẹ không sợ các con bị loạn về kiến thức bởi cuốn sách này được sắp xếp theo chủ đề một cách logic và khoa học với:

+ Hơn 9.000 các đề mục được đề cập đến.

+ 2.500 hình ảnh đầy màu sắc.

+ Các biểu tượng tham chiếu chéo khuyến khích trẻ khám phá và khám phá thông tin được liên kết, khơi gợi trí tò mò và xây dựng kiến ​​thức chung.

+ Mỗi chương đều có nhiều bản đồ, biểu đồ, mốc thời gian, sơ đồ, hình ảnh cực bắt mắt.

=>Với con số đã bán được gần 500.000 bản trên toàn thế giới kể từ năm 2009, hiện đã được cập nhật đầy đủ theo các kiến ​​thức và nghiên cứu mới nhất, được phát triển, viết và kiểm tra bởi các chuyên gia thì đây xứng đáng là cuốn sách tham khảo cho mỗi gia đình đúng không ạ

Sách bìa cứng

Số trang: 304 trang

 

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The New Children’s Encyclopedia”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The New Children’s Encyclopedia”