Giảm giá!
BIG-FAT-MATH (1)

ONE BIG FAT NOTEBOOK MATH

0 out of 5 based on 0 customer ratings
  • Giá bìa: 595,000 đ
    Tác giả:
  • Giá ưu đãi: 350,000 đ (Đã có VAT)
    Mã sản phẩm:
  • Tiết kiệm: 245,000 đ (41%)

Số lượng
ONE BIG FAT NOTEBOOK MATH – SỔ TAY TOÁN HỌC
Cuốn sách sẽ tổng hợp toàn bộ lý thuyết, khái niệm CỐT LÕI và công thức đại số và hình học QUAN TRỌNG xuyên suốt cấp 1 và cấp 2 giúp các em dễ dàng nắm vững kiến thức nền tảng và xây dựng tư duy cho mình.
Với mỗi chương cuốn sách sẽ bắt đầu với phần khái niệm và lý thuyết, đến các ví dụ minh hoạ và cuối cùng là bài tập giúp các em ôn luyện. Điều đặc biệt nhất ở cuốn sách này là cấu trúc và hình thức trình bày cực kỳ thông minh và sáng tạo:
  • Mỗi khái niệm, định nghĩa hay công thức đều được đánh dấu bằng những màu sắc khác nhau.
  • Sử dụng bảng biểu, sơ đồ logic và hình ảnh minh hoạ bắt mắt.
  • Mỗi chủ đề lớn sẽ được bao trọn trong 1 chương học, giúp các em hiểu sâu từng vấn đề và kiến thức được tiếp nối liên tục.
Nhiều bố mẹ cho rằng muốn con giỏi toán thì phải luyện tập những dạng đề nâng cao hằng ngày. Suy nghĩ này không hề sai nhưng để có thể bắt đầu luyện nâng cao thì điều đầu tiên mà các em cần đó chính là nắm vững kiến thức nền tảng. Khi các em đã hiểu cốt lõi của vấn đề thì các em hoàn toàn có thể tự mình phát triển tư duy và giải quyết tất cả các dạng toán học từ cơ bản đến nâng cao.
Có thể nói cuốn sổ tay này như một CUỐN TỪ ĐIỂN toán học mà các em có thể tra cứu bất kỳ một kiến thức nền tảng nào. Vì vậy nếu các em đang trong tình trạng mất gốc, hỏng kiến thức hay cần một tài liệu tổng hợp tất tần tật mọi thứ để ôn thi thì đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ đắc lực cùng các em.
Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ONE BIG FAT NOTEBOOK MATH”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ONE BIG FAT NOTEBOOK MATH”