Giảm giá!
The Ketocure
sách KETO (1 (4)sách KETO (1 (7)sách KETO (10)sách KETO (11)sách KETO (12)sách KETO (1 (8)

THE KETOCURE: CHẾ ĐỘ THỰC DƯỠNG CHỮA LÀNH CƠ THỂ VÀ TỐI ƯU SỨC KHỎE CỦA BẠN

0 out of 5 based on 0 customer ratings
 • Giá bìa: 250,000 đ
  Tác giả: Á Châu Books
 • Giá ưu đãi: 210,000 đ (Đã có VAT)
  Mã sản phẩm:
 • Tiết kiệm: 40,000 đ (16%)

Số lượng

Thông tin khuyến mại

THE KETOCURE: CHẾ ĐỘ THỰC DƯỠNG CHỮA LÀNH CƠ THỂ VÀ TỐI ƯU SỨC KHỎE CỦA BẠN

Với sự kết hợp với việc ăn uống điều độ cùng thực phẩm có chọn lọc, chắc chắn cân nặng và sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cuốn sách này sẽ chỉ ra đằng sau hiệu quả của chế độ ăn ketogenic và phương pháp điều trị một số loại bệnh “hiện đại” ngày nay!

KETO CURE LÀ CUỐN SÁCH 2 TRONG 1: vừa hỗ trợ giảm cân, vừa hỗ trợ trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Xoay quanh phương pháp KETO – Đó là một lối sống xoay quanh việc sử dụng và nấu nướng các loại thực phẩm tự nhiên, nguyên chất, chú trọng vào những thực phẩm có tác động nội tiết tố tích cực đối với các bệnh ở cấp độ tế bào và di truyền. Phương pháp Keto là một cách ăn uống chủ động, do đó hạn chế carbohydrates (chất bột đường), nạp vừa phải chất đạm, và sử dụng chất béo như là nhiên liệu đầu tiên.

Mỗi chúng ta KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT lý do “ Tại sao tôi béo?” Hay việc sẽ giải thích với bạn một số chất dinh dưỡng mà bạn nạp vào cơ thể hàng ngày là gì? Nó ra sao? Dẫn chứng đằng sau việc tăng cân và giảm cân là gì? Làm thế nào để áp dụng nó dễ dàng?…. KETO CURE sẽ giải đáp cho bạn tất cả.

Đáp án cho các câu hỏi trên là sự thay đổi rõ rệt về tình trạng sức khỏe của bạn theo thời gian. Và dĩ nhiên bạn cũng biết lên kế hoạch ăn uống và thực hành nó một cách tốt nhất.

Khác hẳn với một số đầu sách Keto khác, KETO CURE VỚI MỖI TRANG SÁCH SẼ GIÚP BẠN CHỮA “BỚT” ĐI MỘT LOẠI BỆNH. Với sự trình bày chi tiết về khoa học đằng sau hiệu quả của chế độ ăn Ketogenic trong việc điều trị nhiều loại bênh, bao gồm cả:

 • Bệnh tiểu đường
 • Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu
 • Bệnh cao huyết áp
 • Xơ vữa động mạch
 • Sỏi thận
 • Hội chứng đa nang buồng trứng
 • Viêm tuyến giáp

Sáu nguyên tắc của phương pháp Keto được trình bày trong THE KETO CURE là đặc biệt cần thiết trong trao đổi chất, giúp đảo ngược các nguyên nhân gây nên “các căn bệnh của xã hội văn minh”. Việc áp dụng những nguyên lý này sẽ giúp bạn đạt được mức cân nặng phù hợp và cải thiện toàn diện sức khỏe.

Đặc biệt The Keto Cure sẽ giới thiệu và hướng dẫn tỉ mỉ một vài món ăn trong ngày cho bạn với bữa sáng, bữa nhẹ hay bữa chính trong ngày… VỚI VIỆC CÂN BẰNG CƠ THỂ THÌ NHỮNG MÓN ĂN HEALTHY sẽ là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho tất cả mọi người luôn ạ!

——–

Bạn thấy đó, việc cải thiện sức khỏe và cuộc sống không phải việc làm một sớm một chiều, hay thỉnh thoảng mới làm mà được. Sức khỏe chính là lối sống, là tư duy, và là động lực thúc đẩy bạn hành động.

VIỆC BẠN SỞ HỮU CUỐN SÁCH PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU KETO NÀY LÀ BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN VÀ CÓ Ý NGHĨA NHẤT TRONG VIỆC THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Thông tin sách:

NXB: Lao động

Nhà cung cấp: Á châu books

Dịch giả: Minh Hằng

ISBN: 9786043203523

Số trang: 287 trang

Kích thước:16x24cm

Số lượng

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THE KETOCURE: CHẾ ĐỘ THỰC DƯỠNG CHỮA LÀNH CƠ THỂ VÀ TỐI ƯU SỨC KHỎE CỦA BẠN”

woocommerce_ratingĐánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THE KETOCURE: CHẾ ĐỘ THỰC DƯỠNG CHỮA LÀNH CƠ THỂ VÀ TỐI ƯU SỨC KHỎE CỦA BẠN”