PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ KHI KHÁM PHÁ KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ

10:26 10/12/2020

Thông thường khi nhắc đến khoa học chúng ta thường nghĩ tới những vấn đề thật lớn lao như cấu tạo Trái Đất ra sao hay sóng thần hình thành như thế nào? Thực tế đôi khi khoa học diễn ra xung quanh cuộc sống của chúng ta rất đơn giản, chỉ là quan sát những sự vật, hiện tượng xảy ra xung quanh nhằm phân tích, giải thích cách thức hoạt động, sự tồn tại của sự vật hiện tượng đó. Đặc biệt, dưới đôi mắt trẻ thơ, khái niệm khoa học vô cùng đơn giản và là cả một bầu trời kiến thức thú vị cần khám phá.

Độ tuổi lý tưởng để trải nghiệm và khám phá bộ môn khoa học là dành cho trẻ từ 6+ tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu tò mò và muốn chứng tỏ bản thân, do đó chúng luôn quan sát và đặt câu hỏi với mọi sự vật, hiện tượng đang diễn ra xung quanh mình. Khi nhận được câu trả lời, trẻ có tâm lý thích thú, đồng thời phát triển sự ham học hỏi, tư duy và thói quen đặt câu hỏi. Để phát huy tối đa các tiềm năng sẵn có, cha mẹ nên khích lệ trẻ tự khám phá và tìm ra câu trả lời thay vì phụ thuộc vào người khác.

Để có thể góp thúc đẩy niềm đam mê khoa học cho các bạn nhỏ thì sách khoa học cho trẻ em hay nói ví von hơn là đem cả thế giới rộng lớn vào trang sách với hàng trăm hình minh họa sống động sẽ khơi dậy trí tò mò của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh. Nếu bạn chưa tìm thấy cuốn sách về KHOA HỌC nào phù hợp với gia đình mình thì hãy cùng Học giỏi toán thử khám phá cuốn SỔ TAY KHOA HỌC BỎ TÚI được dịch từ sách gốc “ POCKET SCIENTIST” của NXB Usborne nhé. Một cuốn sổ tay cực tiện ích có thể mang đi khắp mọi nơi mà không sợ cồng kềnh hay mất diện tích, trẻ có thể gom cả thế giới xung quanh thu nhỏ lại trong lòng bàn tay. Pocket scientist-  trợ thủ đắc lực giải đáp cho con trẻ hàng nghìn câu hỏi TẠI SAO với 10 chủ đề bao quát tất cả các khía cạnh của khoa học và công nghệ.

Động vật giao tiếp như thế nào?
Những con ong đã làm ra mật như thế nào?
Vì sao con người lại khác biệt?
Vì sao ban đêm lại tối?
Cấu tạo của Trái Đất
Có gì bên ngoài không gian?
Ô tô chuyển động nhờ đâu?
Những thí nghiệm khoa học với nam châm
Những thí nghiệm khoa học với ánh sáng và gương
Những thí nghiệm khoa học với nước
….
Cuốn sổ tay khoa học bỏ túi này còn được sử dụng trong chương trình giảng dạy khoa học ở nhiều độ tuổi khác nhau, các Giáo viên cũng có thể tham khảo để áp dụng trên lớp ở nhiều chủ đề.
Hình thức sách của Usborne chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng. Gần 300 trang sách sẽ được lồng ghép khéo léo các hình ảnh minh họa vô cùng bắt mắt.
Điểm cộng của dòng Usborne là luôn đi kèm #quicklinks chứa đựng hàng nghìn đường dẫn đến các trang web tốt nhất trên mạng internet về các chủ đề mà bạn đang tìm kiếm.

Bố mẹ đừng quên cuốn sổ tay mini này sẽ được lên kệ vào tháng 12 này, sẽ có nhiều ưu đãi bất ngờ cho những khách hàng nào đặt trước nhé. Gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất 0916640166.

Bạn thấy bài viết hữu ích !