Toán Tài Năng – Sách Toán tham khảo mới nhất đã có mặt tại Việt Nam

09:12 15/03/2016

Hiện nay, truy cập vào website hocgioitoan.com.vn, giáo viên, phụ huynh và học sinh đã có cơ hội sở hữu ngay bộ sách Toán Tài Năng – Sách tham khảo Toán phổ thông theo phương pháp tiên tiến của Singapore.

Đây là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore, với phương pháp học tiên tiến gồm nhiều chuyên đề thực hành cùng các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.

Print

Toán Tài Năng là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện.

Theo đó, Toán Tài Năng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với môn Toán thông qua:

– Bảng công thức: Tổng hợp các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.

– Tổng hợp các kiến thức và mục tiêu theo từng chuyên đề: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.

– Các dạng bài tập thực hành – mở rộng – nâng cao: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.

– Hướng dẫn giải bài tập theo từng bước: Nhờ đó, học sinh có thể tự học bằng cách làm theo hướng dẫn giải ở cuối sách.

– Kiểm tra bài theo từng chủ đề: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

– Cuốn 1A-B: Dành cho học sinh từ 6 – 7 tuổi

– Cuốn 2A-B: Dành cho học sinh từ 7 – 8 tuổi

– Cuốn 3A-B: Dành cho học sinh từ 8 – 9 tuổi

– Cuốn 4A-B: Dành cho học sinh từ 9 – 10 tuổi

– Cuốn 5: Dành cho học sinh từ 10 – 11 tuổi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN ĐỌC THỬ SÁCH “TOÁN TÀI NĂNG”

Bạn thấy bài viết hữu ích !